Rau càng cua trộn thịt xông khói

Rau càng cua trộn thịt xông khói có vị chua thanh, vị đặc trưng có thịt hun khói. Đây là món ăn ít dầu mỡ thích hợp với mọi thời tiết.


NGUYÊN LIỆU

- Rau càng cua: 300 gr
- Thịt hun khói: 150 gr
- Vừng: 50 gr
- Lạc: 50 gr
- Rau thơm các loại: 1 ít
- Nước trộn: 2 thìa canh nước mắm + 2 thìa canh đường + 2 thìa canh dầu olive + 4 thìa canh nước cốt chanh + vài tép tỏi + 1 quả ớt.

Cách làm món Rau càng cua trộn thịt xông khói ngon
Rau càng cua trộn thịt xông khói
xem thêm »
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét