Đùi ếch chiên sốt nấm chua cay

Cuối tuần cũng nên bày biện chút gì đó để thưởng thức cho bõ công cả tuần vất vả phải không cả nhà? Đùi ếch chiên sốt nấm chua cay cũng là một ý tưởng thú vị phải không nào!

NGUYÊN LIỆU

- Đùi ếch: 500 g
(Nguyên liệu ướp đùi ếch)
- Bột mì: 100 gr
- Tỏi củ: 5 tép
- Ớt bột: 1 thìa cà phê
- Muối, tiêu xay
- Bơ: 20 gr
(Nguyên liệu cho phần nước sốt)
- Nấm: 100 gr
- Ớt chuông: 1/2 quả
- Bơ: 50 gr
- Hẹ: 10 gr
- Tỏi: 3 tép
- Rượu trắng: 50 ml
- Nước cốt chanh: 1 thìa
- Rau thơm

Đùi ếch chiên sốt nấm chua cay
Đùi ếch chiên sốt nấm chua cay
xem thêm »
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét