Cách làm Cá hấp lá đu đủ ngon

Cá hấp lá đu đủ với vị ngọt  thịt cá mềm ngọt, thêm chút nhăn nhẳn vị đăng đắng và bùi từ lá đu đủ, một chút cay cay thơm lừng từ sả và ớt cho ấm lòng thực khách.


Cách làm Cá hấp lá đu đủ ngon

NGUYÊN LIỆU

- Cá (trắm, chép...): 1 kg
- Lá đu đủ
- Măng tươi: 0,3 kg
- Rau thơm các loại: 1 ít
- Gừng: 1 mẩu nhỏ
- Sả: 3 củ
- Tỏi: 1/2 củ
- Ớt tươi: 1 quả
- Gia vị: muối, tiêu, mì chính, nước mắm

Cách làm Cá hấp lá đu đủ ngon
xem thêm »
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét