Măng tươi nhồi thịt Dat le 19:40 Nấu ăn Edit Măng tươi nhồi thịt với măng giòn, thịt mềm, nước ngọt... sẽ rất đưa cơm cho cả gia đình. Ăn nhiều không ngán, lại giàu chất xơ. Cùng vào bếp nào các bạn.» Thịt ba chỉ nướng riềng mẻ» Thịt ba chỉ xào lá lốt» Rau càng cua trộn thịt xông khóiNGUYÊN LIỆU- Măng tươi: 300 gr- Thịt nạc vai: 150 gr- Hành lá: 20 gr- Gừng: 1 mẩu nhỏ- Rượu trắng: 10 ml- Bột ngô: 10 gr- Gia vị: muối, mì chính, nước mắm, tiêu, muốiMăng tươi nhồi thịtxem thêm » Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Plus About Dat le RELATED POSTS
0 nhận xét:
Đăng nhận xét