Măng tươi nhồi thịt

Măng tươi nhồi thịt với măng giòn, thịt mềm, nước ngọt... sẽ rất đưa cơm cho cả gia đình. Ăn nhiều không ngán, lại giàu chất xơ. Cùng vào bếp nào các bạn.

» Thịt ba chỉ nướng riềng mẻ

NGUYÊN LIỆU

- Măng tươi: 300 gr
- Thịt nạc vai: 150 gr
- Hành lá: 20 gr
- Gừng: 1 mẩu nhỏ
- Rượu trắng: 10 ml
- Bột ngô: 10 gr
- Gia vị: muối, mì chính, nước mắm, tiêu, muối

Cách làm món Măng tươi nhồi thịt ngon
Măng tươi nhồi thịt
xem thêm »
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét