Chè đậu xanh nước cốt dừa Dat le 02:19 Mon-che Edit Chè đậu xanh nước cốt dừa có vị bùi bùi của đậu xanh, hơi béo ngọt của nước cốt dừa tạo nên hương vị ngon miệng và hấp dẫn cho món ăn.» Chè bí đỏ đậu phộng» Chè khoai lang đậu xanh» Cách nấu chè hoa cau ngonNGUYÊN LIỆU- Đậu xanh chà vỏ: 250 gr- Nước cốt dừa: 1/2 hộp- Trân châu: 50 gr- Đường: tùy khả năng ăn ngọt- Muối: 5 gr- NướcChè đậu xanh nước cốt dừaxem thêm » Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Plus About Dat le RELATED POSTS
0 nhận xét:
Đăng nhận xét