Hướng dẫn:
Bước 1.Dứa bổ đôi, khoét ruột để nguyên vỏ dùng trang trí. Ruột trái dứa xắt con chì nhỏ, phần ruột còn lại giã nhỏ, vắt lấy nước cốt dứa.
Bước 2.Thịt bò thái miếng mỏng, rồi ướp với nước cốt dừa, bột cà-ri, hạt nêm khoảng 5 phút. Trải miếng thịt bò ra đĩa, đặt miếng thơm lên, cuốn tròn lại (các bạn không nên cuốn lỏng quá vì khi chiên dễ bị rời ra)
Bước 3: Chiên thịt bò trong chảo có láng ít dầu cho chín tái, bày vào trái thơm, rắc mè và thưởng thức.
Mách nhỏ:Dùng một chút nước cốt dừa thơm khi tẩm ướp thịt bò sẽ giúp cho món ăn vừa mềm, ngọt vừa dậy mùi thơm.
Chúc cả nhà ngon miệng nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét