Cách làm món chân gà nấu cà ri lạ mà ngon

Nguyên liệu:

Chân gà - 300 grSả - 2 câyÓt sừng - 1 quảBông cải trắng - 100 grĐậu Hà Lan - 50 grNước dùng - 1 lNước mắm - 1 thìa súpỚt xay - 1 thìa cà phêSả băm - 1 thìa cà phêĐường - 3 thìa súpBột cà ri - 1 thìa cà phêHạt nêm - 2 thìa cà phêDầu ăn - gia vị

Hướng dẫn:

chan-ga-nau-ca-ri

Bước 1: Rửa sạch chân gà, chặt miếng vừa ăn rồi cho vào chảo dầu nóng cho sả và ớt vào xào thơm, cho chân gà vào xào cùng rồi thêm gia vịcho vừa ăn.

Bước 2: Cho nước đã hòa bột cà-ri vào nấu sôi, cho bông cải thái miếng vừa ăn, đậu Hà Lan, sả cây đập giập và ớt thái khúc vào.

Các bạn đun lửa nhỏ cho đến khi chân gà chín mềm.

Bước 3: Có thể trang trí bằng hành hoa và rau thơm. Dùng nóng với bánh mì.

Chân gà nấu cà ri là món ăn thơm lừng, màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon đến khó tả.

Chúc cả nhà ngon miệng nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét