Nguyên liệu:
Thịt bò tươi thái lát dày - 150gMuối, dầu hào, dầu ô liu, tiêu. - Khoai tây, xà lách búp, cà rốt, dầu giấm, tương ớt, giấm Italia. -
Hướng dẫn:
Bước 1:
- Xếp bò lên khay, rắc ít muối đều hai mặt. (Nếu dùng thịt bò trong nước, bạn nên đập sơ miếng bò trước khi chế biến).
-Ướp bò với ít muối, tiêu, dầu hào.
Bước 2 :
-Tiếp tục ướp bó với dầu ô liu và để khoảng 5 phút cho ngấm.
-Khoai tây gọt vỏ, thái sợi và chiên giòn.
Bước 3 :
-Xếp bò lên vỉ và nướng chín hai mặt trên bếp than hồng. Tùy sở thích của từng người mà bạn có thể nướng chín hoặc hơi tái.
-Xà lách búp rửa sạch, thái miếng nhỏ, cà rốt thái sợi.
-Trộn đều salad với ít giấm Italia, dầu ô liu.
-Bò nướng chín cho lên đĩa, ăn kèm với khoai tây, salad, tương ớt hoặc nước sốt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét