Cách làm bò bít tết tại nhà hấp dẫn bổ dưỡng

Nguyên liệu:

Thịt bò tươi thái lát dày - 150gMuối, dầu hào, dầu ô liu, tiêu. - Khoai tây, xà lách búp, cà rốt, dầu giấm, tương ớt, giấm Italia. -

Hướng dẫn:

Bước 1:

- Xếp bò lên khay, rắc ít muối đều hai mặt. (Nếu dùng thịt bò trong nước, bạn nên đập sơ miếng bò trước khi chế biến).

-Ướp bò với ít muối, tiêu, dầu hào.

Bước 2 :

-Tiếp tục ướp bó với dầu ô liu và để khoảng 5 phút cho ngấm.

-Khoai tây gọt vỏ, thái sợi và chiên giòn.

Bước 3 :

-Xếp bò lên vỉ và nướng chín hai mặt trên bếp than hồng. Tùy sở thích của từng người mà bạn có thể nướng chín hoặc hơi tái.

-Xà lách búp rửa sạch, thái miếng nhỏ, cà rốt thái sợi.

-Trộn đều salad với ít giấm Italia, dầu ô liu.

-Bò nướng chín cho lên đĩa, ăn kèm với khoai tây, salad, tương ớt hoặc nước sốt.

bo-bit-tet

Print Friendly, PDF & Email
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét