Nguyên liệu:
Xương gà (hoặc cánh gà, đùi gà) - 1 bộKỉ tử - 10 grNấm hương - 10 grCà rốt - 1 củSúp lơ xanh - 1/2 cây
Hướng dẫn:
Bước 1: Ngâm kỉ tử cho sạch cát.
Nấm hương ngâm nở cắt rồi bỏ chân.
Cà rốt thái miếng mỏng. Súp lơ cắt miếng vừa ăn.
Bước 2: Ninhxương gà lấy nước ngọt.
Bước 3: Đun sôi nước dùng gà rồi cho kỉ tử cùng nấm hương vào ninh cho mềm thì thêm cà rốt vào.
Tiếp theo các bạn nêm vào canh 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường cho vừa miệng.
Bước 4: Cho súp lơ xanh vào, nấu chín thì tắt bếp.
Bước 5: Múc canh gà nấm hương ra tô, dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét