Nguyên liệu:
Lạp xưởng - 4 câyCủ hành tím - 100gỚt chuông xanh - 150gXiên que - 10 cáiDầu ăn -
Hướng dẫn:
Bước 1 :
-Lạp xưởng rửa sơ, thái khúc dài 3cm.
Bước 2 :
- Hành củ cắt bỏ gốc, bóc vỏ, để nguyên, rửa sạch, để ráo.
Bước 3 :
- Ớt chuông rửa sạch, để ráo, bỏ ruột, thái miếng vuông ( cạnh 2cm)
Bước 4 :
- Que xiên ngâm vào nước khoảng 5 phút, vớt ra.
Bước 5 :
- Bạn lần lượt xiên vào que một miếng lạp xưởng, một miếng ớt chuông, một củ hành, xen kẽ nhau cho đến khi đầy que xiên.
Bước 6 :
- Mở lò nướng cho nóng trước khoảng 10 phút, đặt các que xiên vào khay, cho một ít dầu ăn vào, nướng khoảng năm phút ở nhiệt độ 200 độ C. Tắt lò, lấy que lạp xưởng ra.
- Bạn có thể dùng kèm với bánh mì, tương ớt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét