Lạp xưởng nướng củ hành thơm ngon béo ngậy

Nguyên liệu:

Lạp xưởng - 4 câyCủ hành tím - 100gỚt chuông xanh - 150gXiên que - 10 cáiDầu ăn -

Hướng dẫn:

Bước 1 :

-Lạp xưởng rửa sơ, thái khúc dài 3cm.

Bước 2 :

- Hành củ cắt bỏ gốc, bóc vỏ, để nguyên, rửa sạch, để ráo.

Bước 3 :

- Ớt chuông rửa sạch, để ráo, bỏ ruột, thái miếng vuông ( cạnh 2cm)

Bước 4 :

- Que xiên ngâm vào nước khoảng 5 phút, vớt ra.

Bước 5 :

- Bạn lần lượt xiên vào que một miếng lạp xưởng, một miếng ớt chuông, một củ hành, xen kẽ nhau cho đến khi đầy que xiên.

Bước 6 :

- Mở lò nướng cho nóng trước khoảng 10 phút, đặt các que xiên vào khay, cho một ít dầu ăn vào, nướng khoảng năm phút ở nhiệt độ 200 độ C. Tắt lò, lấy que lạp xưởng ra.

lap-xuong-nuong-cu-hanh

- Bạn có thể dùng kèm với bánh mì, tương ớt.

Print Friendly, PDF & Email
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét