Canh cải cúc nấu thịt bổ dưỡng

Nguyên liệu:

Rau cải cúc - 2 mớThịt lợn - 1 lạngHành tím - 1 củGia vị gồm có: Bột canh, bột nêm. - Dầu ăn -

Hướng dẫn:

Bước 1 :

-Rau cải cúc rửa sạch để nguyên cây, nếu cây quá dài bạn có thể cắt làm đôi.

-Thịt lợn: Băm nhỏ hoặc xay, cho1/4 thìa cà phê cà phê bột canh, ¼ thìa cà phê bột nêm vào ướp khoảng 10 phút.

-Gừng tươi thái chỉ, nhỏ.

-Hành tím đập dập, băm nhỏ.

Bước 2 :

-Lấy bát ô tô đong lượng nước của nồi canh cho vừa với nhu cầu gia đình bạn, cho vào xoong đun sôi.

Bước 3 :

-Đặt xoong lên bếp, cho 2 thìa cà phê dầu ăn vào đun nóng, phi thơm hành tím, cho thịt vào đảo nhanh, 1 phút sau cho nước sôi vào, nêm thêm ½ thìa cà phê bột canh, ½ thìa bột nêm cho vừa miệng. Khi nước sôi lại (khi nước sôi bạn vẫn giữ lửa to), cho rau cải cúc vào, nhắc xuống cho ra bát.

10833670_1554720954742552_1895182415_n

Print Friendly, PDF & Email
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét