Bông cải sốt nước dừa thơm ngon

Nguyên liệu:

Bông cải xanh - 500 grBông cải trắng - 300 grNước cốt dừa - 1/2 bátBoa-rô - 1 khúcBột chiên giòn - 1 góiỚt sừng - 1/2 quảDầu ăn, hạt nêm - gia vịTiêu, nước tương - gia vị

Hướng dẫn:

bong-cai-sot-nuoc-dua

Bước 1: - Rửa sạch bông cải xanh và trắng , để ráo, rồi thái miếng vừa ăn, ướp với boa-rô băm nhỏ, hạt nêm, nước tương, tiêu, xóc đều để 10 phút cho thấm.Bước 2: - Cho bột rán giòn vào bát khuấy với chút nước.Bước 3: - Đun dầu nóng, để lửa nhỏ rồi gắp từng miếng bông cải nhúng vào bát bột, rồi thả vào chảo dầu nóng rán vàng. Sau đó các bạn vớt bông cải cho ra đĩa để sẵn giấy thấm dầu.Bước 4: - Các bạn bắc chảo khác lên bếp rồi cho nước cốt dừa vào nấu với lửa riu riu đến khi sánh lại. Cho bông cải rán giòn vào chảo nước cốt dừa, đun một chút rồi tắt lửa.

Print Friendly, PDF & Email
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét