Trời thì nóng, đầu thì đau, tại sao không làm ít
chè bí đỏ đậu xanh bổ dưỡng để thưởng thức nhỉ. Miếng bí đỏ mềm ngọt, tan trong đậu xanh mát bùi, cùng với hương nếp dẻo sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống dường như chậm lại, thú vị và đáng sống hơn.
»
Cách nấu chè Kiểm ngon đúng vị»
Đậm đà Chè chuối caramel»
Cách nấu chè khoai mỡNGUYÊN LIỆU
- Bí đỏ: 300 gr
- Trân châu: 100 gr
- Đậu xanh: 150 gr
- Gạo nếp: 50 gr
- Đường: tùy khả năng ăn ngọt
Chè bí đỏ đậu xanh
xem thêm »
0 nhận xét:
Đăng nhận xét