Cách nấu chè Kiểm ngon đúng vị

Cách nấu chè kiểm  ngon với vị ngọt của chuối, vị bùi của khoai lang và vị béo nhẹ, thanh ngọt của bí đỏ hòa quyện cùng nước cốt dừa béo ngậy sẽ rất tuyệt để thưởng thức trong những ngày nắng nóng. Dù trên thực tế, chè Kiểm thường xuất hiện nhiều trong dịp lễ tết ở Tây Nam Bộ.

» Đậm đà Chè chuối caramel
» Cách nấu chè khoai mỡ
» Cách nấu chè vải thạch dừa

NGUYÊN LIỆU

- Khoai lang: 200 gr
- Bí đổ: 200 gr
- Chuối sứ: 6 quả
- Dừa khô: 200 gr
- Trân châu: 25 gr
- Bột khoai: 50 gr
- Đường cát trắng: 150 gr
- Đậu phộng rang: 50 gr

Cách nấu chè Kiểm ngon đúng vị
Chè Kiểm

xem thêm »
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét