Cách làm bánh trôi tàu

Bánh trôi tàu còn được biết nhiều dưới tên gọi chè trôi nước nhân vừng đen - là một trong các món chè ngon, có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Cách làm món này không khó, các bạn có thể tự tay làm món này tại nhà để thưởng thức cùng gia đình.

NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu cho nhân bánh trôi tàu

- Vừng đen: 150 gr 
- Đường: 400 gr
- Lạc: 100 gr
- Bơ: 20 gr
- Mứt bí: 20 gr

Nguyên liệu cho vỏ bánh trôi tàu

- Bột nếp: 50 gr
- Nước ấm

Nguyên liệu cho phần nước dùng bánh trôi tàu

- Gừng tươi: 1 mẩu nhỏ
- Đường: tùy khả năng ăn ngọt

Cách làm bánh trôi tàu ngon
Bánh trôi tàu
xem thêm »
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét