Nguyên liệu:
Thịt thăn heo xắt lát dày 1cm - 2 miếngThịt xông khói parma - 4 miếngLá xô thơm - 8 láXốt rượu đỏ - 3 thìaTỏi băm nhuyễn - 3gNước hầm gà - 20mlBơ - 15g
Hướng dẫn:
Bước 1 :
-Cuốn thăn heo với hai lá xô thơm, hai lát Parma sau đó nướng sơ qua chảo.
Bước 2 :
-Đun nóng chảo với tỏi bằm nhuyễn, xốt rượu và nước hầm gà để làm thành xốt.
Bước 3 :
-Rưới nước xốt lên thịt thăn heo.
-Rắc bơ lên trên cùng. Dùng nóng.
Chúc các bạn ngon miêng !
0 nhận xét:
Đăng nhận xét