Heo xông khói xốt vang ngon tuyệt hảo

Nguyên liệu:

Thịt thăn heo xắt lát dày 1cm - 2 miếngThịt xông khói parma - 4 miếngLá xô thơm - 8 láXốt rượu đỏ - 3 thìaTỏi băm nhuyễn - 3gNước hầm gà - 20mlBơ - 15g

Hướng dẫn:

Bước 1 :

-Cuốn thăn heo với hai lá xô thơm, hai lát Parma sau đó nướng sơ qua chảo.

Bước 2 :

-Đun nóng chảo với tỏi bằm nhuyễn, xốt rượu và nước hầm gà để làm thành xốt.

Bước 3 :

-Rưới nước xốt lên thịt thăn heo.

-Rắc bơ lên trên cùng. Dùng nóng.

heo-xong-khoi-xot-vang

 

Chúc các bạn ngon miêng !

Print Friendly, PDF & Email
Share on Google Plus

About Dat le

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét